Kool là phần mềm từ điển tốt nhất hiện nay để học và làm việc với tiếng Anh.
Study là phần mềm tốt nhất để học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.
Nếu bạn mới biết Kool & Study và thích nó bởi nhiều tính năng đặc biệt, thì còn rất nhiều người khác cũng vậy. Tuy nhiên, họ chưa có cơ hội để biết điều này.
Với mong muốn ngày càng có nhiều người có cơ hội sử dụng để trải nghiệm công cụ hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả như Kool & Study, chúng tôi tạo ra chương trình Affiliate (tiếng Việt gọi là Tiếp thị Liên kết). Bạn có thể tham gia trở thành Cộng Tác Viên, quảng bá Kool & Study và kiếm tiền.
Chương trình này là chương trình Win – Win – Win: Win - Win - Win with Kool & Study
– Người dùng biết được có 1 công cụ giúp họ học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.
– Cộng Tác Viên có hoa hồng với chiết khấu cao.
– Chúng tôi có kinh phí để tạo ra thêm nhiều chức năng tốt hơn cho Kool & Study.

Chính vì thế, chương trình có tên là: “Lan tỏa Kool & Study Win Win Win”

1. Điều kiện tham gia và trở thành Cộng Tác Viên:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần yêu thích tiếng Anh và mong muốn chia sẻ, hỗ trợ và giúp mọi người học tiếng Anh tốt hơn.

2. Tham gia:


Click để tham gia chương trình Tham gia chương trình “Lan tỏa Kool & Study Win Win Win”

3. Cách làm và hoa hồng:

Rất dễ, bạn chỉ cần gởi link giới thiệu lên các trang web nổi tiếng có nhiều người dùng, đặc biệt là các mạng xã hội. Khi người dùng click vào link này, Kooldic.com sẽ ghi nhận là do chính bạn giới thiệu. Trong vòng 60 ngày nếu người này mua Key, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Tỉ lệ hoa hồng: Tăng theo doanh số.

Dưới 1 triệu đồng 20%
Từ 1 – dưới 5 triệu đồng 25%
Từ 5 – dưới 20 triệu đồng 30%
Từ 20 – dưới 50 triệu đồng 35%
Từ 50 – dưới 100 triệu đồng 40%
Trên 100 triệu đồng 50%

Tham gia càng lâu, chiết khấu càng tăng. Bạn có thể được nhận chiết khấu lên đến 50%. Điều này là hợp lý vì để có chiết khấu cao như vậy, bạn ắt hẳn phải có những kỹ năng Marketing đặc biệt và bạn hoàn toàn xứng đáng.
Ví dụ: Người dùng thanh toán 200.000đ. Nếu doanh số hiện tại của bạn là 10 triệu đồng thì chiết khấu của bạn là 30%. Bạn sẽ nhận được thêm:
200.000 * 30% = 60.000đ
Nếu chỉ mới bắt đầu, bạn cũng nhận được:
200.000 * 20% = 40.000đ
Nếu tham gia lâu và có doanh số trên 100 triệu đồng bạn sẽ nhận thêm:
200.000 * 50% = 100.000đ! (Chúng tôi chia sẻ đến 1 nửa doanh thu với bạn!)
Lưu ý: Bạn không được gởi Link Affiliate mang tính chất Spam vì điều này sẽ gây kết quả ngược cho bạn và chúng tôi. Thay vào đó, bạn nên vạch ra những chiến lược Marketing sáng tạo.

4. Thời gian thanh toán:

Từ ngày 1 đến ngày 8 của tháng tiếp theo cho hoa hồng lớn hơn 200.000đ.

5. Phương thức thanh toán:

Để đơn giản và chính xác (có tracking), Kooldic.com sẽ chuyển tiền cho bạn thông qua tài khoản Ngân Lượng. Nếu chưa có, bạn chỉ cần mất 1 chút thời gian để tạo ở nganluong.vn
Sau đó, bạn có thể rút tiền từ Ngân Lượng vào tài khoản ngân hàng của mình.

1. Chương trình sẽ kết thúc lúc nào? Có khi nào đến lúc tôi đạt đến chiết khấu 50% thì chương trình kết thúc không?
Đây là 1 chương trình Win-Win-Win có lợi cho khách hàng, Cộng tác viên và chúng tôi cho nên chương trình sẽ kéo dài mãi mãi và chiết khấu sẽ không thay đổi. Chúng tôi biết rằng, thông qua sự giới thiệu của bạn, thông qua những bài viết đánh giá khách quan và thuyết phục của bạn, người dùng mới biết đến Kool & Study. Do đó, thay vì quảng cáo, chúng tôi trả hoa hồng cho bạn.
Chúng tôi rất vui nếu bạn được nhiều hoa hồng. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển chương trình càng ngày càng tốt để người dùng hài lòng và sẵn sàng mua Kool & Study.
2. Làm sao để biết tôi chính là người giới thiệu?
Link giới thiệu sẽ chứa mã nhận dạng của bạn http://kooldic.com?a=XXX (ví dụ: http://kooldic.com?a=123) Khi người dùng click vào link, Kooldic sẽ biết chính xác là bạn gởi nhờ vào mã nhận dạng và lưu giữ 1 Cookie chứa mã nhận dạng này có thời hạn 60 ngày. Nếu người dùng hài lòng với Kool & Study và mua Key, Kooldic.com sẽ đọc mã nhận dạng từ Cookie, biết bạn giới thiệu và cộng hoa hồng cho bạn.
3. Tôi xem mã nhận dạng và lấy link giới thiệu ở đâu?
Sau khi bạn click vào nút tham gia, bạn sẽ thấy mã nhận dạng, link giới thiệu của mình cũng như các công cụ thống kê và hỗ trợ Marketing.
4. Tôi rất thích chương trình này nhưng tôi ở nước ngoài, tôi có thể tham gia được không?
Tất nhiên là được, miễn là bạn có thể tạo được tài khoản qua Ngân Lượng để chúng tôi có thể trả hoa hồng. Chúng tôi không phân biệt khoảng cách, địa lý, tuổi tác và giới tính của Cộng Tác Viên và Khách Hàng.
5. Tôi chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể hướng dẫn chi tiết cách thức được không?
Bạn tạo 1 bài cảm nhận thật hay về Kool & Study, đưa link giới thiệu vào và gởi lên các diễn đàn tin học nổi tiếng như (vozforums.com, vn-zoom.com, tinhte.vn,...) Gởi qua email hoặc gởi tin nhắn đến các thành viên của các Fan Page liên quan đến học tiếng Anh ở facebook.com Tốt hơn nữa bạn có thể đăng lên trang web cá nhân, Blog hoặc đăng lên Fan Page Facebook của bạn. Đây là 1 công việc rất sáng tạo, bạn có thể Google để biết thêm và tạo ra nhiều phương pháp hiệu quả khác.
6. Làm thế nào để tôi đo lường hiệu quả quảng bá?
Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc đo lường kết quả (Chính vì vậy, từ điển Kool có chức năng Vốn từ giúp bạn đạt mục tiêu). Với Cộng Tác Viên, chúng tôi cung cấp công cụ thống kê cho phép bạn theo dõi tổng số click, số người dùng, số người mua Key và các trang web cho nhiều truy cập từ link giới thiệu của bạn.

2022 © Study - Học tiếng Anh thú vị & hiệu quả.
Từ điển Kool - Từ điển tra nhanh thông minh
Giấy phép bản quyền số: 1533/2011/QTG - Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp