Video giới thiệu nhanh về Kool (1 phút 30 giây).
Nếu bạn cần 1 từ điển chi tiết, có thể tra nhanh bằng nhấp đôi chuột hoặc chỉ cần gõ đúp Ctrl trên mọi trình duyệt, giúp học từ vừa tra, phát âm giọng chuẩn, dịch và đọc đoạn văn với nhiều giọng đọc,…thì đó chỉ có thể là Kool!

Hãy dành chưa đến 2 phút để xem vì sao bạn sẽ giỏi tiếng Anh hơn với Tra Tất!

K2 – Từ điển Kool 10/2 năm

Một từ điển tiếng Anh tốt sẽ là người bạn tuyệt vời giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh. Bạn đã dùng Babylon, bạn đã dùng Lạc Việt, bạn đã dùng nhiều từ điển miễn phí, nhưng bạn sẽ cần Kool vì Kool giúp bạn chuẩn phát âm, điều mà người Việt Nam chưa giỏi.
Kool là phần mềm từ điển phát âm giọng chuẩn cộng thêm chức năng tự động phát âm và lặp âm giúp bạn phát âm đúng và tăng cường bản đồ âm thanh.
Kool là phần mềm từ điển bắt từ nhanh tốt nhất trên các tài liệu, kể cả Chrome và Pdf. Chỉ cần nhấn Ctrl+Ctrl, Kool sẽ tra nhanh từ và dịch đoạn văn cho bạn ngay lập tức.
Bạn sẽ thấy sử dụng Kool rất tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian khi học tập cũng như làm việc.

Bạn có thể xem báo chí viết về Kool, download miễn phí và dùng thử Kool để trải nghiệm trước khi Mua KeyKool cũng là từ điển đa ngôn ngữ

Nhờ khả năng tạo dữ liệu dễ dàng từ Excel, Kool có gần 2 triệu từ của nhiều ngôn ngữ. Mặc định Kool là từ điển Anh-Việt-Anh và bạn có thể tự tạo từ điển hoặc thêm từ điển khác:

Từ điển Oxford
Từ điển Kinh Tế
Kỹ thuật Anh Việt
Kỹ thuật Việt Anh
Từ điển Pháp Việt
Từ điển Việt Pháp
Từ điển Nhật Việt Nhật
 
Từ điển Nhật Anh Nhật
Từ điển Việt Việt
Kinh Thánh
Từ điển Tin học và Y học

Từ điển Kool hoạt động tốt trên Win 7/8/10/11 32/64-bit. Bạn cần phải đăng nhập để lấy Key, download và sử dụng MIỄN PHÍ bản Kool Personal

Download KoolWindows® XP, 7, 8 (38MB)
Mua Key Mua Key

Bạn chưa đăng nhập.
Đăng ký Đăng nhập
Bạn có thể đăng nhập với Google hoặc Facebook
GOOGLE LOGIN
FACEBOOK LOGIN
2022 © Study - Học tiếng Anh thú vị & hiệu quả.
Từ điển Kool - Từ điển tra nhanh thông minh
Giấy phép bản quyền số: 1533/2011/QTG - Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp